DANH MỤC

TÀI NGUYÊN - LỊCH CT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

LIÊN KẾT WEBSITE

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN » Tin tức nhà trường

SÂN CHƠI “ Ý TƯỞNG TUỔI THƠ KHƠI DẬY NIỀM ĐAM MÊ SÁNG TẠO CHO HỌC SINH

Chủ nhật - 25/11/2018 04:36 | Số lượt xem: 79
Học sinh tham gia sân chơi " Ý tưởng trẻ thơ"

Học sinh tham gia sân chơi " Ý tưởng trẻ thơ"

Sân chơi “Ý tưởng tuổi thơ” là một hoạt động giáo dục có ý nghĩa, tạo sân chơi hấp dẫn, thú vị giúp các em có hứng thú học tập tốt hơn các môn học và các hoạt động giáo dục nhằm phát triển năng lực, nhân cách cho học sinh một cách tự nhiên, nhẹ nhàng, thiết thực mà hiệu quả.
 
 
Lập thành tích chào mừng ngày 20/11- Ngày Nhà giáo Việt Nam. Thực hiện công văn số 582/PGDĐT về việc tổ chức sân chơi “Ý tưởng tuổi thơ” năm 2018 với chủ đề “ Ý tưởng cho một cuộc sống tốt đẹp hơn”, Tiết HĐNGLL ngày 14/11 trường Tiểu học Thạch Hưng tổ chức cho học sinh khối 3, 4, 5 vẽ tranh tại sân trường. Sân chơi “Ý tưởng tuổi thơ”  là một hoạt động giáo dục có ý nghĩa, tạo sân chơi hấp dẫn, thú vị giúp các em có hứng thú học tập tốt hơn các môn học và các hoạt động giáo dục nhằm phát triển năng lực, nhân cách cho học sinh một cách tự nhiên, nhẹ nhàng, thiết thực mà hiệu quả.

Bằng những quan sát cuộc sống và thế giới xung quanh các em đã đưa ra những ý tưởng, sáng kiến, giải pháp, phát minh để đem lại cho cuộc sống con người những điều tốt đẹp và niềm vui thể hiện các ý tưởng của mình qua vẽ tranh. Tổ chức  sân chơi “Ý tưởng tuổi thơ”  giáo dục các em học sinh các  kỉ năng sáng tạo, làm việc theo nhóm, tăng sự đoàn kết gắn bó với nhau.
Một số hình ảnh và sản phẩm từ sân chơi “Ý tưởng tuổi thơ”.

 
Tác giả bài viết: Đinh Thị Thúy Hiền

Nguồn tin: Trường Tiểu học Thạch Hưng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

HÌNH ẢNH NỔI BẬT

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 1


Hôm nayHôm nay : 62

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1120

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 45629