TÀI NGUYÊN - LỊCH CT

HOẠT ĐỘNG ĐỘI

Thứ năm - 22/11/2018 11:11 | Số lượt xem: 12
Đại hội Liên Đội năm học 2018 -2019
Thực hiện chương trình công tác Đội năm học 2018-2019 .
          Chiều ngày 5 tháng 10 năm 2018 . Liên đội trường TH Thạch Hưng TP Hà Tĩnh long trọng  tô chức thành công ĐHLĐ .Đến dự Đại hội , vinh dự có Cô Đặng Thị Tuyết Mai CVPGD TP , Anh Nguyễn Chính Thông -  Bí thư Đoàn xã , Bác Trần Đình Nhu -  Hội trưởng hội phụ huynh . Cô giáo Nguyễn Thị Lân  Hiệu trưởng , Cô giáo Đinh Thị Thúy Hiền PHT , Cô Giáo Trần Thị Minh Hảo TPT Đội cùng các Thầy cô, giáo và  295 em thiếu niên nhi đồng trong toàn trường. Phần Báo cáo tổng kết năm học 207-2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019 .Đại hội đã lồng Dân ca Ví , Giặm Nghệ Tĩnh vào báo cáo , đặc biệt các tham luận của của các Chi đội đều được sân khấu hóa bằng các tiểu phẩm . Đại hội đã chọn ra 11 em tiêu biểu đứng vào BCH Liên đội . Thay mặt BGH nhà trường , cô giáo Nguyễn Thị Lân – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chỉ đạo Liên đội cố gắng  phát huy hơn nữa để góp phần đưa phong trào hoạt động đội ngày càng có hiệu quả .
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG ĐẠI HỘI

Tác giả bài viết: Minh Hảo