TÀI NGUYÊN - LỊCH CT

HOAT ĐỘNG ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH

Thứ năm - 02/11/2017 10:04 | Số lượt xem: 6
ĐẠ HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH HƯNG NĂM HỌC 2017- 2018
Sau tiếng trống khai giảng năm học mới, Liên đội trường tiểu học Thạch Hưng đã tiến hành đại hội Liên đội vào ngày 08 tháng 10 năm 2017.
Đến dự đại hội có đòng chí Nguyễn Cao Cường -  Uỷ viên ban thường vụ thành đoàn, bác Nguyễn Trung Liện - bí thư đảng bộ xã, đ/c Nguyễn Chính Thông - bí thư đoàn xã, cô Nguyễn Thị Lân - hiêu  trưởng nhà trường cùng toàn thể đông đảo cán bộ giáo viên nhân viên và toàn thể học sinh tham dự.

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội và phong trào thiếu niên năm học 2016 – 2017 với nhiều phong trào và hoạt động tích cực của các bạn đội viên. Các bạn cũng đã thảo luận và đề ra những phương hướng hoạt động Đội tích cực trong năm học 2017-2018. Cả Đại hội khi thì ngập tràn xúc động trong phút sinh hoạt truyền thống, khi lại hết sức vui tươi, hào hứng với các tiết mục văn nghệ và các tham luận sinh động.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, anh Nguyễ Cao Cường - Ủy viên ban thường vụ thành đoàn đã đánh giá những thành tích nổi bật của Liên đội, động viên các bạn tiếp tục phấn đấu để khẳng định danh hiệu Liên đội mạnh cấp thành phố trong năm nay.

Đại hội đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới gồm 10 bạn có đầy đủ năng lực, phẩm chất, hăng hái tham gia hoạt động Đội.

Xin chúc Ban chỉ huy Liên đội hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Chúc phong trào hoạt động Đội của Liên đội  năm học 2017- 2018 sẽ gặt hái được thật nhiều kết quả cao và thành tích nổi bật, là sân chơi thú vị và bổ ích cho tất cả các bạn đội viên trong nhà trường.

Tác giả bài viết: Mỹ Hoài