Tuesday, 04/10/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Thạch Hưng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Thạch Hưng  tổ chức vòng thi cấp Trường cuộc thi Trạng nguyên Tiếng Việt và Trạng Nguyên Toàn Tài năm học 2021 – 2022.

 

 Đây là một cuộc thi trực tuyến dành cho các em học sinh cấp bậc Tiểu học nhằm đem đến cho các em một sân chơi bổ ích, vừa có thể học tập, vừa có thể phát triển ngôn ngữ của các em. Đây cũng là một môi trường học tập lành mạnh, không quá áp lực mà Bộ Giáo Dục và Đào Tạo khuyến khích các phụ huynh ủng hộ con em tham gia.

Các thí sinh hăng say làm bài

 Nhà trường đã bám sát lịch thi cũng như thể lệ dự thi các vòng của BTC để tổ chức cho tất cả các em học sinh từ khối lớp 1 đến khối lớp 5 có đủ điều kiện và tự nguyện tham gia.

Cuộc thi diễn ra nghiêm túc ,đúng quy chế và đúng thể lệ của BTC đề ra, với nội dung 3 bài thi ,mỗi bài tối đa 100 điểm.,trong thời gian 60 phút .

Trước khi bước vào tham dự kì thi, em Trương Nhật Ánh, học sinh lớp 3B nêu cảm nghĩ: “Cuộc thi Trạng nguyên Tiếng Việt đã giúp em mở rộng vốn từ tiếng Việt, biết thêm nhiều câu thành ngữ, tục ngữ mới. Em cũng rất thích giải các câu đố dân gian và câu đố chữ. Em sẽ cố gắng suy nghĩ kĩ để đạt được số điểm cao.” 

  Những kiến thức được sử dụng trong các bài thi chủ yếu là kiến thức đến từ những môn học như Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Khoa học ,Lịch sử ,Địa lý .. đồng thời lồng ghép thêm các môn học khoa học xã hội hay nghệ thuật khác. Các bài thi tổng hợp nhằm mục đích giúp học sinh nhớ lại những kiến thức đã học trên lớp qua các bài thi nhẹ nhàng, thú vị. Từ đó, học sinh có động lực trong quá trình học tập hàng ngày, ôn luyện kiến thức theo phương pháp mới thú vị hơn.

Sau đây là một số hình ảnh: 


Tác giả: Dương Thị Bình
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 16
Tháng 10 : 82
Tháng trước : 1.645
Năm 2022 : 4.891
Năm trước : 4.192
Tổng số : 9.083