Tuesday, 17/05/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Thạch Hưng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ HỘI HALLOWEEN CHO CÁC EM HỌC SINH

Cứ mỗi độ cuối thu, chuẩn bị vào đông, thì các nước phương Tây cũng chào đón lễ hội cuối của mùa thu, đó là Lễ hội Halloween. Lễ hội Haloween là một lễ hội truyền thống được tổ chức hàng năm vào ngày 31/10.

Ở nước ta, nhiều năm qua, giới trẻ cũng vui  mừng chào đón mùa Halloween ngọt ngào bên bạn bè và người thân, như là báo hiệu sắp kết thúc những tháng cuối năm. Hòa trong không khí đó,vào chiều ngày 25/10/2019, tại trường Tiểu học Thạch Hưng , được sự nhất trí của BGH nhà trường cùng phối hợp với trung tâm anh ngữ New Vision đã tổ chức Lễ hội Haloween cho các em học sinh khối 1,2,3.
     
Về tham dự lễ hội có cô giáo Nguyễn Thị Lân, Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy, cô giáo và các em học sinh khối 1,2,3. Đặc biệt có sự tham gia của các thầy, cô giáo là giáo viên nước ngoài được đến từ trung tâm anh ngữ New Vision.
   
Có rất nhiều hoạt động truyền thống thú vị và hấp dẫn diễn ra. Dưới sự dẫn dắt  của thầy giáo Tom qua 5 phần chơi: Breaking the balloons(làm bể bóng), Guessing my words(đoán từ- sử dụng Language body), Picking the apples(lấy táo), Decorating the mummy(trang trí xác ướp) và cuối cùng là hoạt động Carnival show (trình diễn hóa trang) đã làm cho bầu không khí của lễ hội dường như được ấm nóng lên trong cái se lạnh của những ngày cuối thu.
   
Thông qua các các hoạt động, lễ hội đã giúp các em tự tin hơn  trong giao tiếp, tạo ra cho các em sân chơi bổ ích, lí thú và sự đam mê học bộ môn Tiếng Anh.


Dưới đây là một số hoạt động được tổ chức tại Lễ hội:


* MC xinh đẹp và tài năng giới thiệu chương trình* Các hoạt động trong lễ hội Halloween do Mr.Tom dẫn dắt


Activity: Breaking the balloons( Làm bể bóng)


Activity: Breaking the balloons( Làm bể bóng)


Activity: Guessing words (Đoán từ)Activity: Decorating the mummy(Làm xác ướp)

 Activity: Carnival show (Trình diễn thời trang)   

Tuy được tổ chức lần đầu cho các em học sinh khối 1,2,3 nhưng lễ hội đã thành công mĩ mãn, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các em học sinh, phụ huynh và các thầy, cô giáo.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 11
Tháng 05 : 112
Tháng trước : 479
Năm 2022 : 1.292
Năm trước : 4.192
Tổng số : 5.484