Tuesday, 17/05/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Thạch Hưng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHỨC GIAO LƯU BÓNG ĐÁ CHO HỌC SINH KHỐI 4, 5

   Với mục tiêu giáo dục và phát triển toàn diện cho các em học sinh về Đức, Trí, Thể, Mĩ trong trường Tiểu học nói chung. Trường Tiểu học Thạch Hưng không chỉ chú trọng đổi mới phương pháp dạy học mà còn tổ chức nhiều phong trào, hoạt động với mục tiêu cho các em học sinh được lĩnh hội kiến thức , trải nghiệm và tham gia các phong trào nhiều hơn.
    Cùng với nhiều hoạt động diễn ra trong tháng 10, trong đó có hoạt động tiêu biểu, nổi bật và rất lôi cuốn đó là tổ chức giao lưu bóng đá giữa khối 4 và khối 5. Buổi giao lưu được tổ chức tại sân bóng nhân tạo trong khuôn viên trường học với hình thức thi đấu qua các vòng thi giữa các khối với nhau và tranh giải Nhất - Nhì- Ba.


Buổi giao lưu đã diễn ra vô cùng hấp dẫn, Sau 4 lượt thi đấu sôi nổi, hào hứng không kém phần kịch tính, các cầu thủ nhí đã thi đấu hết mình mang đến cho khán giả với nhiều pha bóng đẹp mắt khiến cho các cô giáo cùng phụ huynh và tất cả các bạn học sinh cỗ vũ không thể nào đứng yên.


 Trong trận đấu xuất hiện nhiều cầu thủ nhí có lối chơi rất hay, có những em tiến bộ rõ rệt nhờ luyện tập vào các buổi học thể thao hằng ngày và kết quả sau những vòng thi đấu đầy kịch tính đã tìm ra được đội thắng cuộc . Cô giáo Nguyễn Thị Lân Hiệu trưởng nhà trường đã lên trao quà cho các đội và tuyên dương tinh thần chiến đấu dẻo dai, sự khéo léo và đặc biệt hơn là tinh thần đoàn kết hòa thuận giữa các đội chơi.Có thể thấy môn bóng đá đối với các bạn học sinh trường Tiểu học Thạch Hưng đã giúp các em thể hiện tinh thần đoàn kết, cùng nhau “ chiến đấu”  với những đối thủ khác nhau. Từ đó, giá trị của tinh thần đoàn kết sẽ tác động đến các em một cách tự nhiên, không hề thúc ép. Ngoài ra, tinh thần kỷ luật được đặt lên hàng đầu, khi tham gia tập bóng mỗi cầu thủ phải nghiêm túc luyện tập. Việc tôn trong luật là rất quan trọng những “ Cầu thủ nhí” sẽ được rèn dũa để hiểu được tầm quan trọng kỷ luật trong môi trường tập thể và dần biến nó thành thói quen tốt, thói quen này sẽ giúp ích rất nhiều cho các em trong học tập và trong cuộc sống.
          Bên cạnh việc học tập các kiến thức thì chơi thể thao đối với các em không kém phần  quan trọng bởi nó có khả năng tăng cường sức khỏe và phát triển toàn diện cho học sinh. Chính vì thế chúng ta không chỉ tổ chức đội bóng đá nam mà sắp tới đây nhà trường sẽ tổ chức giao lưu bóng đá nữ và rất nhiều hoạt động thể dục thể thao khác để các em được tham gia và trải nghiệm nhiều hơn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 11
Tháng 05 : 112
Tháng trước : 479
Năm 2022 : 1.292
Năm trước : 4.192
Tổng số : 5.484