Tuesday, 17/05/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Thạch Hưng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh trường tiểu học Thạch Hưng đón Tết Trung thu trong ấm áp, yêu thương.

Trung thu năm nay do dịch Co vid -19  các em học sinh trường tiểu học Thạch Hưng không được rước đèn, phá cỗ nhưng các em cũng được đón Tết Trung thu cũng không kém phần háo hức, phấn khởi. Một Tết Trung thu thật đặc biệt đối với các em.

 

Trung thu là Tết của thiếu nhi, là dịp mà các em được hoà vào không khí vui tươi đầm ấm, được vui chơi cùng chú Cuội, chị Hằng, được thỏa thích rước đèn, phá cỗ, trông trăng. Trung thu năm nay do dịch Co vid -19  các em học sinh trường tiểu học Thạch Hưng không được rước đèn, phá cỗ nhưng các em cũng được đón Tết Trung thu cũng không kém phần háo hức, phấn khởi. Một Tết Trung thu thật đặc biệt đối với các em.

Tết Trung thu năm nay được tổ chức theo đơn vị lớp các em được giáo viên, bố mẹ, người thân hướng dẫn làm mặt nạ, đèn lồng, đèn ông sao, vẽ tranh ở nhà. Ở lớp, các em được tự trang trí lớp, tổ chức các tiết mục văn nghệ nhẹ nhàng nhưng không kém phần vui tươi. Nhà trường, phụ huynh đã dành tặng các bạn nhỏ những món quà ý nghĩa, ấm áp tình yêu thương.

Tết Trung thu gửi đến các em lời chúc sức khỏe, luôn vui tươi, phấn khởi, chăm chỉ học tập và tích cực tham gia các hoạt động, luôn nhận được nhiều tình yêu thương.

Một số hình ảnh Tết Trung thu của các em học sinh trường Tiểu học Thạch Hưng

Các em học sinh trang trí, vẽ tranh làm đèn lồng chuẩn bị đón Tết Trung thu. 

Người viết: Đinh Thị Thúy Hiền


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 11
Tháng 05 : 112
Tháng trước : 479
Năm 2022 : 1.292
Năm trước : 4.192
Tổng số : 5.484