Tuesday, 04/10/2022|

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH HƯNG NHIỆM KỲ 2022- 2025

Căn cứ vào kế hoạch của Đảng ủy xã Thạch Hưng về việc chỉ đạo Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2022-2025; được sự nhất trí của chi ủy,chiều ngày 31/05/2022, chi bộ trường TH Thạch Hưng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025. Nhiệm vụ của Đại hội là kiểm điểm, đánh giá khách quan, toàn diện kết quả đạt được và những hạn chế, khuyết điểm, rút ra bài học kinh nghiệm về việc thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2022-2025; lựa chọn và bầu vào cấp ủy chi bộ những đồng chí đảng viên tiêu biểu về phẩm chất đạo đức, chính trị tư tưởng hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Trung Liện -  Bí thư  Đảng ủy xã, đồng  chí  Nguyễn Văn Quý Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Bí thư đoàn  xã  Nguyễn Thị Trang cùng 14 đảng viên chi bộ trường tiểu học Thạch Hưng.

Đại hội đã được nghe dự thảo các báo cáo: Tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng viên nhiệm kỳ 2020-2022, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025; báo cáo kiểm điểm của Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Đồng chí Nguyễn Thị Lân - Bí thư Chi bộ đánh giá cao những kết quả Chi bộ đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ ra một số hạn chế trong lãnh đạo, chỉ đạo cần khắc phục.Trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ cần phát huy truyền thống, đoàn kết thống nhất, khắc phục khó khăn, nêu cao ý thức trách nhiệm để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu, nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Các đồng chí đảng viên dự Đại hội đã tập trung thảo luận tích cực, dân chủ các nội dung xoay quanh kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Sau phần thảo luận, đảng viên Chi bộ đã biểu quyết thống nhất với tỉ lệ đồng ý 100% các chỉ tiêu đề ra.

Thay mặt Đảng Ủy xã Thạch Hưng, đồng chí Lê Trung Liện, Bí thư Đảng Ủy  nhất trí cao với báo cáo chính trị của Đại hội đặc biệt là những nguyên nhân, hạn chế và các bài học kinh nghiệm mà Dự thảo báo cáo chính trị đã nêu, đồng thời ghi nhận công tác tổ chức đại hội được thực hiện nghiêm túc, các văn kiện, báo cáo được chuẩn bị chu đáo và đầy đủ. Đặc biệt, đồng chí Bí thư Đảng ủy xã đánh giá cao sự chỉ đạo đồng bộ, quyết liệt của chi ủy chi bộ để thực hiện tốt công tác dạy và học trong điều kiện tình hình dịch bệnh phức tạp, đồng thời cũng đề nghị Ban chi ủy khóa mới tiếp tục phát huy những ưu điểm trong nhiệm kỳ qua để lãnh đạo chi bộ thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025.

Sau buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra được Ban Chi ủy nhiệm kỳ mới, nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 03 đồng chí: Đồng chí Nguyễn Thị Lân Hiệu trưởng nhà trường được bầu giữ chức Bí thư chi bộ; đồng chí Đinh Thị Thúy Hiến phó Hiệu trưởng  được bầu giữ chức Phó Bí thư chi bộ; đồng chí Lê Hương Thảo - Chi ủy viên;

Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của các đồng chí đảng viên trong việc thực hiện Nghị quyết, phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội đề ra. Thành công của Đại hội Đảng cấp cơ sở khẳng định sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Ban Thường vụ Đảng ủy và chi bộ; tinh thần đoàn kết, dân chủ, đồng thuận của cán bộ, đảng viên. Đây là tiền đề quan trọng để chi bộ trường tiểu học Thạch Hưng tiếp tục phát huy thế mạnh, ưu điểm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, thực hiện thắng lợi nghị quyết trong nhiệm kỳ tới.

Tác giả: Lê Hương Thảo
Năm 2022 : 4.892