Tuesday, 04/10/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Thạch Hưng

SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12

SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944-22/12/2021  liên đội Trường TH Thạch Hưng- TP Hà Tĩnh Tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động nhằm giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn và lồng ghép giáo dục kỹ năng sống cho học sinh.  với nhiều nội dung phong phú và ý nghĩa qua chủ đề: “. Chú Bộ Đội trong tim em ” - Thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam và kỉ niệm ngày Quốc phòng toàn dân. các hoạt động đã được các giáo viên và học sinh nhà trường nhiệt liệt hưởng ứng. 

             Thông qua các hoạt động học tập, rèn luyện, sinh hoạt chi đội, hoạt động lao động… các em đã được tham gia và rèn luyện kĩ năng sống từ các công việc như tổng dọn vệ sinh, chăm sóc vườn hoa, vườn rau và các công trình trong nhà trường, giữ cho môi trường luôn xanh – sạch  - đẹp, cùng với đó là các hoạt động tại lớp các em được tham gia như 100 % học sinh được xem phim tư liệu lịch sử và tìm hiểu về truyền thống anh bộ đội Cụ Hồ, hoạt động viết thư cho chú bộ đội, vẽ tranh làm thiệp về chủ đề 22/12, làm đầu báo ảnh truyền thống cũng được các lớp hưởng ứng đạt hiệu quả cao. Trong dịp này nhiều lớp cũng tổ chức cho các em tập làm chú bộ đội bằng các hoạt động như gấp khăn, áo, ca hát, đọc thơ, thi tìm hiểu về lịch sử qua các câu hỏi do GVCN chuẩn bị... 

              Nhân dịp kỉ niệm 22/12 Liên đội cùng các cô giáo trường Tiểu học Thạch Hưng cũng đã tổ chức cho học sinh tổng dọn vệ sinh khuôn viên Đài Tưởng niệm và tại đây các em học sinh  được tham gia dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh anh dũng để bảo vệ hòa bình cho quê hương. Đây là một hoạt động thực tế nhiều trải nghiệm và mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc của Liên đội đối với học sinh. 

          Những hoạt động hướng về ngày 22/12/2021 không những mang lại ý nghĩa sâu sắc giáo dục học sinh về truyền thống Uống nước nhớ nguồn mà còn tạo cho không khí thi đua của toàn trường thêm sôi nổi, khí thế, từ đó việc dạy và học của GV và HS cũng ngày càng tốt hơn. 

            Sau đây là một số hình ảnh các hoạt động của nhà trường:


Tác giả: LÊ HẢO
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 16
Tháng 10 : 85
Tháng trước : 1.645
Năm 2022 : 4.894
Năm trước : 4.192
Tổng số : 9.086