Tuesday, 04/10/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Thạch Hưng

Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” 2021 lần thứ 11 tại trường TH Thạch Hưng - TP Hà Tĩnh.

Đây là một hoạt động rất gần gũi và ý nghĩa đối với các em cũng là cơ hội để các em thể hiện ước mơ, tài năng của mình thông qua các hình ảnh, nét vẽ vậy nên  hằng năm sau khi phát động cuộc thi nhà trường luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả thầy cô và các học sinh.

 Thông qua cuộc thi các bạn học sinh đã được thể hiện niềm đam mê, sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú, độc đáo của mình về một chiếc ô-tô hay phương tiện giao thông hiện đại có khả năng biến ước mơ của em thành hiện thực. Các em có thể thoải mái thể hiện ý tưởng của mình trong bài dự thi về chiếc ô-tô mơ ước, thí dụ: chiếc ô-tô với những tính năng, tác dụng, như: bảo vệ môi trường; chăm sóc sức khỏe; giáo dục; lợi ích chung cho cộng đồng… hay cũng có thể là chiếc ô-tô/phương tiện di chuyển có thể đáp ứng nhu cầu/mong muốn của các em.

Sau khi phát động Liên đội đã nhận được hàng trăm bài dự thi ở học sinh khối 1- khối 5 và có rất nhiều điều ước ý nghĩa của bản thân đã được các em chia sẻ và dùng nét vẽ để phác họa chúng gửi đến cuộc thi đây cũng là cơ hội cho các em có thể giao lưu với bạn bè khắp mọi miền tổ quốc.

Dưới đây là một số bức tranh của các em Trường TH Thạch Hưng thể hiện ước mơ của mình về Chiếc ô tô mơ ước.


Tác giả: Tin bài: Lê Hảo
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 16
Tháng 10 : 83
Tháng trước : 1.645
Năm 2022 : 4.892
Năm trước : 4.192
Tổng số : 9.084