Tuesday, 17/05/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Thạch Hưng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giáo dục thành phố Hà tĩnh khẳng định chất lượng đội ngũ vượt trội trong hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh khối Mầm non, Tiểu học năm học 2020-2021.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh khối Mầm non, Tiểu học năm học 2020-2021, Phòng GDĐT Thành phố Hà Tĩnh tham gia với số lượng giáo viên dự thi đông: 32 đồng chí. Kết quả có 5 giải Nhất, 7 giải Nhì, 12 giải Ba, 6 giải Khuyến khích. Đó là thành tích khẳng định chất lượng cao của đội ngũ giáo viên và là một yếu tố nền tảng làm nên chất lượng giáo dục vượt trội của Ngành GDĐT thành phố Hà Tĩnh, đáp ứng yêu cầu đổi mới Giáo dục hiện nay.

Khối mầm non: 16/16 giáo viên tham gia đạt giải, với 4 giải Nhất, 5 giải Nhì, 6 giải Ba, 1 giải Khuyến khích. Khối Tiểu học: 14 giáo viên đạt giải với 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 6 giải Ba và 5 giải Khuyến khích. Đó là thành tích vượt bậc toàn diện của các giáo viên dự thi giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh khối Mầm non, Tiểu học của Ngành Giáo dục Thành phố Hà Tĩnh.

Trải qua các phần thi thực hiện phần thi báo cáo biện pháp nâng cao chất lượng và thực hành tổ chức hoạt động giáo dục. Tất cả các giáo viên dự thi đã thuyết phục giám khảo bởi năng lực chuyên môn vững vàng, khả năng sáng tạo, đổi mới và đặc biệt là sự đam mê tâm huyết trách nhiệm hết mình.

BTC trao giải Nhất của hội thi khối Mầm non 

Với khối Mầm non, quan điểm “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”, phương pháp “học bằng chơi, chơi mà học” đã được các cô thể hiện nhuần nhuyễn, tự nhiên, phát huy tính tích cực, sáng tạo của trẻ.

Giải Nhì của hội thi - Khối Mầm non

Giải Ba hội thi - Khối Mầm non

Với khối Tiểu học: Các biện pháp nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên đã đề cập đến những vấn đề cấp thiết trong đổi mới của giáo dục tiểu học hiện nay. Trong đó, nội dung về dạy học theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực học sinh được đặc biệt chú trọng và thể hiện thành công.

Các giáo viên đạt giải hội thi của khối Tiểu học Phòng GD Thành phố chụp ảnh lưu niệm

Không chỉ thể hiện suất sắc trong phạm vi hội thi mà trong thực tiễn dạy học, họ đều là những cá nhân tiêu biểu, mẫu mực, được tập thể đồng nghiệp suy tôn, được phụ huynh tin tưởng, được học sinh yêu thương ngưỡng mộ thần tượng.

Trong tổng số 13 đơn vị cấp huyện, Giáo dục thành phố Hà Tĩnh được Sở GDĐT đánh giá là một trong những đơn vị xuất sắc về cả số lượng giáo viên dự thi và đạt kết quả cao, nhất là khối Mầm non.

Thành tích xuất sắc đó một lần nữa khẳng định chất lượng cao về đội ngũ và là một yếu tố nền tảng làm nên chất lượng giáo dục vượt trội của Ngành GDĐT thành phố Hà Tĩnh, đáp ứng yêu cầu đổi mới hiện nay.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 11
Tháng 05 : 112
Tháng trước : 479
Năm 2022 : 1.292
Năm trước : 4.192
Tổng số : 5.484