Thứ ba, 17/05/2022|

Tổ chức giao lưu nói Tiếng Anh với chủ đề "Hello Summer"

Hòa chung không  khí  chào đón hè cùng với chuỗi hoạt động chào mừng ngày thành lập Đội, ngày sinh nhật của Bác Hồ kính yêu. Sáng ngày 12/5/2022 Trường tiểu học Thạch Hưng đã tổ chức rất nhiều hoạt động chào mừng, trong đó khối 4 đã tổ chức thành công buổi giao lưu  nói Tiêng Anh với chủ đề “ Hello Summer”.

Trên sân trường hoa phượng đỏ đầy sân cùng với tiếng ve kêu râm ran gọi hè. Các bạn ơi!  mùa  hè  đang chào đón các bạn  đấy, các bạn có thích không nào?.

Với  không  khí  chào đón hè cùng với chuỗi hoạt động chào mừng ngày thành lập Đội, ngày sinh nhật của Bác Hồ kính yêu. Sáng ngày 12/5/2022 Trường tiểu học Thạch Hưng đã tổ chức rất nhiều hoạt động chào mừng, trong đó khối 4 đã tổ chức thành công buổi giao lưu  nói Tiêng Anh với chủ đề “ Hello Summer”.

Buổi giao lưu có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Thị Lân hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Đinh Thị Thúy Hiền phó hiệu trưởng nhà trường và giáo viên, học sinh khối 4.

Buổi giao lưu không những rèn kỉ năng nghe, nói Tiếng Anh cho các em mà còn giúp các em có được những trải nghiệm thú vị từ đó thêm yêu thích môn học này.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Tác giả: Lê Kim Dung
Nguồn:ththachhung.hatinhcity.edu.vn Copy link