Tuesday, 04/10/2022|

VUI TẾT TRUNG THU

Trường Tiểu học Thạch Hưng phối hợp với Đoàn, Đội tổ chức lễ trung thu cho các em học sinh nhằm tạo cho các em không khí vui tươi trong ngày Tết Trung Thu

VUI TẾT TRUNG THU

Hằng năm Việt Nam có rất nhiều ngày lễ tết như: Tết Nguyên Đán, Tết Đoan Ngọ, Tết Nguyên Tiêu,… mà trong số đó không thể không kể đến Tết Trung Thu. Tết về mang theo không khí náo nức vui tươi trong những câu hát rước đèn: “ Tùng rinh rinh…Tùng tùng tùng… rinh rinh…”, mang theo cái ấm áp của sự sum vầy, mang theo niềm tự hào về văn hóa dân tộc, vẻ đẹp của đất nước.

Hòa chung không khí đó trường Tiểu học Thạch Hưng phối hợp với Đoàn, Đội tổ chức lễ trung thu cho các em học sinh nhằm tạo cho các em không khí vui tươi trong ngày Tết Trung Thu. Ban giám hiệu nhà trường đã tới từng lớp để tham gia và gửi lời chúc Tết đến các em học sinh thân yêu. Ngoài sự quan tâm của nhà trường các em còn được sự đồng hành của bố mẹ, vì thế các em đã được “thưởng thức” trọn vẹn một ngày Tết đầy ý nghĩa, ấm cúng, vui tươi.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Trần Thị Thắng
Nguồn:ththachhung.hatinhcity.edu.vn Copy link