Tuesday, 17/05/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Thạch Hưng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2021- 2022 của cô trò trường tiểu học Thạch Hưng

Năm học 2021- 2022 là một năm học thật đặc biệt. Năm học mới diễn ra trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp nhà trường quyết tâm chung sức, đồng lòng vượt qua đại dịch Covid-19, biến những khó khăn thách thức thành những cơ hội tích cực, sáng tạo trong dạy và học của cô trò trường tiểu học Thạch Hưng.

Năm học 2021- 2022 là một năm học thật đặc biệt. Sân trường thiếu đi tiếng ríu rít, chuyện trò của các em học sinh. Cô trò dự lễ khai giảng năm học qua kênh truyền hình trực tiếp, nhưng chúng ta vẫn nghiêm trang khi chào cờ và hát quốc ca. Buổi lễ khai giảng diễn ra thật đơn giản, ngắn gọn  nhưng cũng thật long trọng, trang nghiêm. Cô trò được nghe những lời căn dặn, chỉ đạo, động viên của Chủ Tịch nước, của Bí Thư Tỉnh uỷ dành cho ngành, cho giáo viên và học sinh.

Năm học 2021- 2022 diễn ra trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhà trường quyết tâm chung sức, đồng lòng vượt qua đại dịch Covid-19, biến những khó khăn thách thức thành những cơ hội tích cực, sáng tạo trong dạy và học của cô trò trường tiểu học Thạch Hưng.

 Các em học sinh yêu quý! Khó khăn nào rồi cũng sẽ qua đi, cô trò lại được gặp nhau trên sân trường rực nắng, bên những hàng cây rợp bóng mát, trong lớp học thân thương rộn rã tiếng cười, chứa đựng nhiều hoài bão, yêu thương. Các em sẽ được học những tiết học lí thú, bổ ích, những hoạt động trải nghiệm thú vị, những giờ chơi vui vẻ, thoải mái. Cô mong sớm được gặp các em.

Năm học mới bắt đầu cùng với sự chỉ đạo sát sao của ngành, sự quan tâm của cấp uỷ Đảng, chính quyền các cấp, sự đồng hành của quý phụ huynh, sự tận tâm nhiệt huyết của giáo viên và sự quyết tâm, chăm ngoan của các em học sinh, cô tin tưởng cô trò trường tiểu học Thạch Hưng sẽ vượt qua những khó khăn trước mắt tạo tâm thế, động lực mới để đạt đc những kết quả tốt đẹp.

Chúc mừng năm học mới!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                              Đinh Thị Thúy Hiền


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Đang chờ cập nhật
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 11
Tháng 05 : 112
Tháng trước : 479
Năm 2022 : 1.292
Năm trước : 4.192
Tổng số : 5.484