Tuesday, 04/10/2022|

CÔ TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH HƯNG HÂN HOAN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022- 2023

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, cô trò trường tiểu học Thạch Hưng cùng các thấy cô và học sinh cả nước đón chào một năm học mới bắt đầu.

Buổi sáng đầu thu, tiết trời dịu mát, sáng sớm các em học sinh nô nức đến trường khai giảng năm học mới. Sân trường rực rỡ cờ hoa tạo nên không khí ấm áp, vui tươi. Tới dự lễ khai giảng có đồng chí  Nguyễn Tiến Anh- Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự thành phố trưởng đoàn công tác phụ trách địa bàn xã Thạch Hưng cùng lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Thạch Hưng và Hội cha mẹ học sinh. Sự có mặt của quý vị là nguồn động viên to lớn với cô và trò trường tiểu học Thạch Hưng trong những ngày đầu của năm học mới.

Mở đầu Lễ khai giảng với màn văn nghệ đặc sắc của  cô và  trò tạo  không khí buổi lễ thêm rộn ràng, phấn khởi. Đồng chí Nguyễn Văn Quý Phó bí thư Đảng ủy xã Thạch Hưng đã đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thân ái gửi các em học sinh nhân ngày khai trường. Cô Giáo Nguyễn Thị Lân – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai giảng năm học 2022 – 2023. Cũng tại lễ khai giảng nhà trường đã trao 24 suất quà cho các em học sinh nghèo trị giá gần 5 triệu đồng, động viên các em vượt khó vươn lên trong học tập.

Lễ khai giảng năm học mới diễn ra long trọng, trang nghiêm để lại nhiều cảm xúc, tạo khí thế mới cho cô trò trường tiểu học Thạch Hưng quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022- 2023.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày lễ khai giảng năm học 2022- 2023

Tác giả: Đinh Thị Thúy Hiền