Saturday, 20/04/2024|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Thạch Hưng

CHÚNG EM VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG

Hiện nay, ATGT đang là vấn đề nóng hổi và  bức xúc của toàn xã hội. Ngay trong môi trường học đường, vấn đề ATGT rất được chú trọng nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi CBGV, nhân viên và học sinh về việc chấp hành luật lệ ATGT. Như các bạn đã biết, chỉ một sơ xuất nhỏ, chỉ một phút giây bất cẩn thôi, tai nạn giao thông sẽ gây ra đau thương mất mát cho bản thân, gia đình và xã hội. Từng ngày, từng giờ, tai nạn giao thông vẫn đang cướp đi sinh mạng của biết bao người, gây thương tích, tàn phế và đem đến nỗi đau tinh thần không gì bù đắp được cho những người thân của họ.

Với khẩu hiệu “An toàn giao thông là hạnh phúc cho mọi nhà” như lời nhắc nhở, cũng là lời cảnh báo với những người đang tham gia giao thông. Để đảm bảo an toàn tính mạng khi tham gia giao thông trên đường. Sáng ngày 22 tháng 9 năm 2022. Trường TH Thạch Hưng phối hợp với Công an Thành phố tổ chức tuyên truyền giáo dục pháp luật ATGT cho CBGV, nhân viên , phụ huynh và HS toàn trường. Tổ chức ký cam kết thực hiện tốt Luật giao thông đường bộ giữa giáo viên với nhà trường, giữa hoc sinh, phụ huynh với nhà trường nhăm nâng cao hiểu biết và chấp hành tốt pháp luật khi tham gia giao thông. Về nói chuyện và tuyên truyền cùng với nhà trường có  Anh Nguyễn Xuân Hùng đến từ đội CAGT Thành phố.

Một số hình ảnh trong buổi truyên truyền :

Tác giả: Trần Thị Minh Hảo