Nội dung đang đư

Trường Tiểu học Thạch Hưng thuộc thôn Trung Hưng xã Thạch Hưng , Thành phố Hà Tĩnh , tỉnh Hà Tĩnh. Trường được thành lập năm 1991, trường đã trải qua bao nhiêu lần đổi tên, sáp nhập và chia tách. Từ năm 1991 đến nay, trường lại được mang tên cũ: Trường Tiểu học Thạch Hưng .

Từ năm 1991 đến 2003, trường trực thuộc phòng GD – ĐT Huyện Thạch Hà – Tĩnh Hà Tĩnh. Đến tháng 8 năm 2003 trường được nhập về phòng GD – ĐT Thị xã Hà Tĩnh nay là phòng GD – ĐT Thành phố Hà Tĩnh.

Trường Tiểu học Thạch Hưng  nằm cách trung tâm tỉnh lị 3km về phía đông. Diện tích trường khoảng 8000 mét vuông, có 3 dãy nhà cao tầng làm phòng học và các phòng chức năng. Khuôn viên đẹp, có nhiều cây xanh, có nhà đa chức năng, sân bóng mini, sân trường rộng rãi được lát gạch blốc sạch sẽ, hệ thống nhà vệ sinh, nước sạch đảm bảo dầy đủ. Trường có 11 lớp, tổng số học sinh toàn trường: 297 em.

ợc cập nhật...